Ai cần loại tròng kính này?

Nếu bạn cần phải thay đổi kính khi di chuyển từ trong ra ngoài hoặc cần phải đeo kính râm để tránh nheo mắt trong ánh sáng mặt trời mạnh, bạn nên xem xét tròng kính trong nhà / ngoài trời. Tròng kính đổi màu tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cộng thêm việc chúng ngăn chặn tới 100% các tia và bức xạ có hại có thể nhìn thấy - cho dù tác động đến mắt từ bên trong môi trường khép kín hoặc bên ngoài trong các yếu tố tự nhiên. Cách đây không lâu, lựa chọn duy nhất cho loại bảo vệ mắt này là các loại tròng kính có gọng có thể bẻ cong được quấn quanh đầu, nhưng giờ đây các tròng kính đổi màu thời trang có sẵn trong các tròng kính hai tròng, chiết suất cao hoặc kính đa tròng.


ánh sáng hev

Bước sóng của ánh sáng khả kiến nằm trong khoảng 380 đến 780nm. Ánh sáng có thể nhìn thấy bằng năng lượng cao(HEV), 415 - 455nm, gây hại cho mắt. Điều này bao gồm ánh sáng xanh tím gây hại phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số của chúng ta. Từ Netflix đến facebook, chunhs ta dành khoảng 10 giờ để sử dụng phương tiện kỹ thuật sô, tiếp xúc nhiều với ánh sáng màu xanh tím có hại cho mắt, kính lọc ánh sáng xanh là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ đôi mắt bạn

Tác dụng của tròng kính đổi màu

Thời gian cần thiết để thích ứng với ánh sáng sáng hơn khi bước ra ngoài hoặc vào một căn phòng sáng chói khác nhau tùy thuộc vào tròng kính của bạn. Sự gia tăng theo cấp số nhân về độ sáng có thể làm tổn thương mắt bạn và rất khó chịu, vì vậy việc sử dụng Chuyển tiếp có thể giúp ngăn chặn những tình huống này, bởi vì các tròng kính tự động tối hơn gấp tám lần chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, để có trải nghiệm xem thoải mái, điều quan trọng là phải có các tròng kính chỉ hơi nhạt khi ở trong nhà nhưng phân cực nhiều khi ở ngoài trời, giảm độ chói trong điều kiện phản chiếu lớn hơn. Điều này mang lại tầm nhìn rõ ràng trong bất kể ánh sáng chói hoặc nếu bạn đang ở trong một căn phòng thiếu sáng.

Mắt Việt

Bạn cần biết

Mắt Việt
Bí quyết chọn gọng kính phù hợp
Có khi nào bạn thấy những chiếc mắt kính được trưng bày tại các cửa hàng hay được mang bởi các người mẫu, diễn viên lại đẹp và thu hút đến thế, nhưng khi chính bạn mang vào lại trông không được như mong đợi? Có lẽ chiếc kính này có kiểu dáng không phù hợp với khuôn mặt của bạn. Thật vậy. Một chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp cho khuôn mặt trông cân đối, hài hòa và ưa nhìn hơn. Do đó, hình dáng khuôn mặt đóng 1 vai trò đặc biệt trong việc lựa chọn được mắt kính phù hợp. Làm sao để biết khuôn mặt mình có hình dạng nào? Để xác định đúng khuôn mặt có hình dạng gì và kiểu kính nào phù hợp nhất với mình, bạn hãy hất tóc ra sau hoặc buột gọn tóc lại và nhìn thẳng vào gương. Hãy nhìn kĩ về tổng quan và đường nét khuôn mặt của mình. Sau đây là 7 loại hình dáng khuôn mặt phổ biến nhất và những kiểu kính phù hợp với mỗi kiểu khuôn mặt đó, bạn hãy xem mình thuộc dạng khuôn mặt nào nhé 1. Mặt trái xoan Hình trái xoan có thể được xem là 1 trong những hình dạng lý tưởng bởi vẻ cân đối đặc biệt. Đó cũng lý do mà mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các loại gọng kính. Tuy nhiên để duy trì cân đối tự nhiên của kiểu khuôn mặt này, không nên chọn kính có kích thước gọng lớn hoặc oversize. Kiểu dáng gọng như FRANK RB3857V hoặc CLASSIC U152 sẽ rất phù hợp với gương mặt của bạn. XEM THÊM SẢN PHẨM PHÙ HỢP 2. Mặt trái tim Hình trái xoan có thể được xem là 1 trong những hình dạng lý tưởng bởi vẻ cân đối đặc biệt. Đó cũng lý do mà mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các loại gọng kính. Tuy nhiên để duy trì cân đối tự nhiên của kiểu khuôn mặt này, không nên chọn kính có kích thước gọng lớn hoặc oversize. Kiểu dáng gọng như FRANK RB3857V hoặc CLASSIC U152 sẽ rất phù hợp với gương mặt của bạn. XEM THÊM SẢN PHẨM PHÙ HỢP 3. Mặt vuông Hình trái xoan có thể được xem là 1 trong những hình dạng lý tưởng bởi vẻ cân đối đặc biệt. Đó cũng lý do mà mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các loại gọng kính. Tuy nhiên để duy trì cân đối tự nhiên của kiểu khuôn mặt này, không nên chọn kính có kích thước gọng lớn hoặc oversize. Kiểu dáng gọng như FRANK RB3857V hoặc CLASSIC U152 sẽ rất phù hợp với gương mặt của bạn. XEM THÊM SẢN PHẨM PHÙ HỢP 4. Mặt tròn Hình trái xoan có thể được xem là 1 trong những hình dạng lý tưởng bởi vẻ cân đối đặc biệt. Đó cũng lý do mà mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các loại gọng kính. Tuy nhiên để duy trì cân đối tự nhiên của kiểu khuôn mặt này, không nên chọn kính có kích thước gọng lớn hoặc oversize. Kiểu dáng gọng như FRANK RB3857V hoặc CLASSIC U152 sẽ rất phù hợp với gương mặt của bạn. XEM THÊM SẢN PHẨM PHÙ HỢP
Mắt Việt
Cẩm Nang Chọn Kính Theo Khuôn Mặt Mà Ai Cũng Nên Biết!
  Có khi nào bạn thấy những chiếc mắt kính được trưng bày tại các cửa hàng hay được mang bởi các người mẫu, diễn viên lại đẹp và thu hút đến thế, nhưng khi chính bạn mang vào lại trông không  được như mong đợi? Có lẽ chiếc kính này có kiểu dáng không phù hợp với khuôn mặt của bạn. Thật vậy. Một chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp cho khuôn mặt trông cân đối, hài hòa và ưa nhìn hơn. Do đó, hình dáng khuôn mặt đóng 1 vai trò đặc biệt trong việc lựa chọn được mắt kính phù hợp. Làm sao để biết khuôn mặt mình có hình dạng nào? Để xác định đúng khuôn mặt có hình dạng gì và kiểu kính nào phù hợp nhất với mình, bạn hãy hất tóc ra sau hoặc buột gọn tóc lại và nhìn thẳng vào gương. Hãy nhìn kĩ về tổng quan và đường nét khuôn mặt của mình.Sau đây là 7 loại hình dáng khuôn mặt phổ biến nhất và những kiểu kính phù hợp với mỗi kiểu khuôn mặt đó, bạn hãy xem mình thuộc dạng khuôn mặt nào nhé:                                                            1. Mặt trái xoan. Hình trái xoan có thể được xem là 1 trong những hình dạng lý tưởng bởi vẻ cân đối đặc biệt. Đó cũng lý do mà mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các loại gọng kính. Tuy nhiên để duy trì vẻ cân đối tự nhiên của kiểu khuôn mặt này, không nên chọn kính có kích thước gọng lớn hoặc oversize. 2. Mặt trái tim. Mặt trái tim có đặc điểm là rộng phần phía trên và nhỏ phần phía dưới, còn có thể gọi là mặt hình tam giác ngược. Để giảm đi độ rộng của phần trên khuôn mặt và giúp khuôn mặt cân đối hơn, hãy chọn mắt kính có phần gọng bên dưới lớn, như dạng hình bướm, mắt mèo. Gọng mỏng, màu sáng và không khung cũng là điểm bổ sung phù hợp cho khuôn mặt trái tim. 3.Mặt chữ nhật. Mặt chữ nhật có dạng khá dài và rộng, độ rộng của trán, xương gò má và hàm tương đối bằng  nhau. Để giúp khuôn mặt trông gọn hơn và cân đối hơn, hãy thử kính có gọng dày, to bản và có thêm 1 vài chi tiết tạo điểm nhấn ở càng kính. 4.Mặt vuông. Khuôn mặt vuông có hàm lớn, góc cạnh và vầng trán lớn, chiều dọc và chiều ngang của khuôn mặt cũng gần như nhau. Để giúp khuôn mặt vuông thon hơn và đỡ góc cạnh hơn, hãy thử kính có khung hình bầu dục, oval nhỏ hoặc khung dạng chữ nhật nhỏ có viền tròn. 5.Mặt kim cương. Đây là hình dáng khá ít gặp. Mặt kim cương có dạng hẹp ở trán và cằm, xương gò má rộng, hơi cao và góc cạnh. Để giảm bớt sự góc cạnh của xương gò má, hãy thử kính có gọng được trang trí họa tiết hoặc các đường viền giả lông mày cách điệu. Kính không khung, kính có hình oval và kính mắt mèo cũng là lựa chọn tốt. 6.Mặt tròn. Mặt tròn có đường con cân đối giữa chiều cao với chiều rộng và không có hoặc ít góc cạnh. Để giúp mặt tròn trở nên thon gọn và dài hơn, hãy thử kính có khung vuông hoặc chữ nhật cứng cáp và có độ dày vừa phải để tạo cảm giác khuôn mặt được kéo dài. 7.Mặt tam giác. Mặt tam giác có kích thước trán nhỏ, cằm và xương gò má rộng. Để khiến phần trán rộng hơn và khiến khuôn mặt được cân bằng, hãy chọn kính có nửa khung trên được điểm thêm các chi tiết tạo điểm nhấn. Khung dạng mắt mèo là lựa chọn phù hợp.  

Câu hỏi thường gặp

Mắt Việt

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 36 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô