Ai cần loại tròng kính chống xước

Bất cứ ai cũng có thể hưởng lợi từ kính chống xước, nhưng có những người cần chúng hơn những người khác. Nếu bạn sống một lối sống năng động - chơi thể thao hoặc tham gia vào các hoạt động ngoài trời thường xuyên, ví dụ - sau đó bạn cần kính mắt sẽ có thể chịu được tiếp xúc vật lý và tiếp xúc với các yếu tố gây hại.

Nếu bạn có xu hướng để kính của bạn bừa bãi mà không được bảo vệ, hoặc nếu bạn không thường sử dụng các hộp đựng kính, thì bạn chắc chắn cần tròng kính chống trầy xước.

Tròng kính thủy tinh chống xước đặc biệt thích hợp cho người già vì họ có nhiều khả năng quên chăm sóc kính mắt của họ một cách chính xác. Họ có thể không chú ý đến việc sử dụng vật liệu làm sạch thích hợp. Hơn nữa, họ thường vô tình làm rơi kính của họ.

Trẻ em có lẽ là những người cần tròng kính chống trầy xước nhất. Họ thường không quá quan tâm đến việc chăm sóc kính mắt của họ. Nếu họ có tròng kính chống trầy xước, bạn không phải lo lắng về việc thay kính mắt mỗi khi họ quá phấn khích trong sân chơi hoặc xô kính của họ không được bảo vệ vào túi ba lô của họ.

ánh sáng hev

Bước sóng của ánh sáng khả kiến nằm trong khoảng 380 đến 780nm. Ánh sáng có thể nhìn thấy bằng năng lượng cao(HEV), 415 - 455nm, gây hại cho mắt. Điều này bao gồm ánh sáng xanh tím gây hại phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số của chúng ta. Từ Netflix đến facebook, chunhs ta dành khoảng 10 giờ để sử dụng phương tiện kỹ thuật sô, tiếp xúc nhiều với ánh sáng màu xanh tím có hại cho mắt, kính lọc ánh sáng xanh là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ đôi mắt bạn

Lợi ích của tròng kính chống trầy xước

Nhiều tròng kính ngày nay được xử lý bằng lớp phủ chống trầy xước trong quá trình sản xuất. Điều này đặc biệt đúng với tròng kính chiết suất cao và polycarbonate. Tròng kính chiết suất cao mỏng hơn và nhẹ hơn so với tròng kính truyền thống. Tròng kính polycarbonate là một loại tròng kính chiết suất cao có khả năng chống va đập và có lớp phủ chống tia UV tích hợp.

Tuy nhiên, một số lớp phủ chống trầy xước là tùy chọn trong một số trường hợp, vì vậy tốt nhất là hãy cho bác sĩ nhãn khoa biết rằng bạn muốn lớp bảo vệ bổ sung đó. Lớp phủ chất lượng cao như Crizal, có thể bảo vệ kính của bạn và đảm bảo thị lực rõ ràng mọi lúc.

Mắt Việt

Sản phẩm liên quan

Bạn cần biết

Câu hỏi thường gặp

Mắt Việt

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 36 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô