Cần phải xem những gì?

Khi mua kính mắt cho trẻ em, có một vài điều cần chú ý:

Tuổi: trẻ nhỏ hơn có thể yêu cầu kính bền hơn để chịu được va chạm, trong khi trẻ lớn hơn và thiếu niên có thể bao gồm phong cách như một yếu tố.

Lối sống: con bạn có hoạt động không? Chúng có chơi thể thao không hay chủ yếu ở nhà? Điều này có thể ảnh hưởng đến các loại tròng kính, gọng và lớp phủ bảo vệ.

Tình trạng mắt: kiểm tra mắt thường xuyên khi bạn còn trẻ là điều tốt vì nhiều tình trạng mắt có thể được điều chỉnh khỏi vĩnh viễn. Hiểu các tình trạng mắt và nhận lời khuyên và đề nghị từ chuyên gia sẽ giúp bạn chọn đúng kính cho con mình.

ánh sáng hev

Bước sóng của ánh sáng khả kiến nằm trong khoảng 380 đến 780nm. Ánh sáng có thể nhìn thấy bằng năng lượng cao(HEV), 415 - 455nm, gây hại cho mắt. Điều này bao gồm ánh sáng xanh tím gây hại phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số của chúng ta. Từ Netflix đến facebook, chunhs ta dành khoảng 10 giờ để sử dụng phương tiện kỹ thuật sô, tiếp xúc nhiều với ánh sáng màu xanh tím có hại cho mắt, kính lọc ánh sáng xanh là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ đôi mắt bạn

Các lựa chọn tròng kính cho trẻ em năng động

Những trẻ em hoặc tuổi teen năng động thường có nhiều hoạt động thể thao và để đảm bảo kính mắt phù hợp với phong cách sống của chúng và có thể bền hơn 1 tuần, đây là 2 mẹo hữu dụng:

Bảo vệ tia cực tím: Lớp phủ tròng kính bảo vệ UV rất quan trọng để bảo vệ đôi mắt tinh tế và phát triển của con bạn khi chơi ngoài trời. Hơn nữa, phơi sáng quá mức với ánh sáng tia cực tím có thể góp phần gây ra khiếm thị và tổn thương võng mạc lâu dài, vì vậy việc phòng ngừa và bảo vệ từ khi còn nhỏ là quan trọng.

Lớp phủ chống xước: Lớp phủ đặc biệt này cung cấp khả năng chống hư hại, điều này hoàn hảo cho một đứa trẻ nhỏ, những người có khả năng ngồi trên kính mắt của họ hơn là đeo chúng. Polycarbonate và Tivex là những lựa chọn vật liệu lý tưởng, vì chúng có khả năng chống va đập tốt hơn, có khả năng bảo vệ tích hợp chống tia UV và cũng được xử lý bằng lớp phủ chống trầy xước.

Mắt Việt

Sản phẩm liên quan

Bạn cần biết

Câu hỏi thường gặp

Mắt Việt

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 36 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô