Triệu chứng của mắt khi tuổi già

Hầu hết mọi người bắt đầu gặp khó khăn khi đọc mà không cần đeo kính khi họ đạt đến tuổi bốn mươi, đòi hỏi phải có kính đọc sách dành cho người lớn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy khi già đi, khả năng đọc của bạn yếu đi, hoặc bạn bắt đầu gặp khó khăn khi nhìn thấy khoảng cách xa cùng một lúc.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng các triệu chứng khác bắt đầu phát triển, chẳng hạn như nhạy cảm với ánh sáng, khó nhìn và hoàn thành nhiệm vụ trong điều kiện ánh sáng yếu và mờ ở một hoặc cả hai mắt. Dù lúc đầu có thẻ bạn bỏ qua các triệu chứng này như một điều bất tiện, chúng có thể là nguyên nhân cho các bệnh mắt do tuổi già và lão hóa.

ánh sáng hev

Bước sóng của ánh sáng khả kiến nằm trong khoảng 380 đến 780nm. Ánh sáng có thể nhìn thấy bằng năng lượng cao(HEV), 415 - 455nm, gây hại cho mắt. Điều này bao gồm ánh sáng xanh tím gây hại phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số của chúng ta. Từ Netflix đến facebook, chunhs ta dành khoảng 10 giờ để sử dụng phương tiện kỹ thuật sô, tiếp xúc nhiều với ánh sáng màu xanh tím có hại cho mắt, kính lọc ánh sáng xanh là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ đôi mắt bạn

Kính ngăn ngừa tia UV và sự nhạy cảm với ánh sáng

Khi chúng ta già đi, chúng ta có thể trải qua sự nhạy cảm ánh sáng hoặc sợ ánh sáng, có thể làm cho cuộc sống hàng ngày trở thành một cuộc đấu tranh. Đèn sáng có thể gây ra nhiều khó chịu ngay cả khi ở trong nhà của bạn.

Tuy nhiên, có một cái gì đó chúng ta có thể sử dụng để ngăn chặn chúng khỏi quá nhanh. Lớp phủ chống phản quang và ngăn ngừa tia cực tím (như Crizal) trên tròng kính bảo vệ mắt khỏi tia UV và ánh sáng chói, cho phép bạn nhìn rõ hơn thông qua các mức ánh sáng khác nhau, đồng thời giữ cho đôi mắt của bạn không bị hư hại quá mức.

Mắt Việt

Sản phẩm liên quan

Bạn cần biết

Câu hỏi thường gặp

Mắt Việt

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 36 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô