Những điều người lớn nên cân nhắc khi chọn tròng kính

KIỂM TRA THƯỜNG XUYÊN

Trước tiên, lập kế hoạch kiểm tra mắt thường xuyên với chuyên gia mắt của bạn là vô cùng quan trọng.

KIỂM SOÁT TRIỆU CHỨNG

Nguyên nhân chính làm hầu hết người lớn tuổi đến gặp chuyên gia chăm sóc mắt thì việc kê đơn kính đa tròng là hợp lí để kiểm soát triệu chứng.

NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN LÀ GÌ?

Hãy xem xét nghiêm túc thực tế hàng ngày của cuộc sống của bạn trước khi mua kính mắt.

CHÚNG TA ĐỀU CẦN SỰ BẢO VỆ KHỎI TIA UV

Tia cực tím (UV) ảnh hưởng tiêu cực đến tầm nhìn của chúng ta trong nhà hoặc ngoài trời. 

LÁI XE BAN ĐÊM?

Nếu bạn lái xe vào buổi tối, hãy xem xét các tròng kính chống phản chiếu hoặc phân cực, cho phép bạn xem các vật thể ở độ nét cao (HD) ngay cả khi môi trường xung quanh của bạn có vẻ tối.

ánh sáng hev

Bước sóng của ánh sáng khả kiến nằm trong khoảng 380 đến 780nm. Ánh sáng có thể nhìn thấy bằng năng lượng cao(HEV), 415 - 455nm, gây hại cho mắt. Điều này bao gồm ánh sáng xanh tím gây hại phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số của chúng ta. Từ Netflix đến facebook, chunhs ta dành khoảng 10 giờ để sử dụng phương tiện kỹ thuật sô, tiếp xúc nhiều với ánh sáng màu xanh tím có hại cho mắt, kính lọc ánh sáng xanh là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ đôi mắt bạn

Kiểm tra và chọn tròng kính phù hợp

Nếu chuyên gia chăm sóc mắt của bạn cho rằng mắt bạn bắt đầu có dấu hiệu lão thị, một tình trạng thoái hóa của mắt do lão hóa, và là nguyên nhân chính làm hầu hết người lớn tuổi đến gặp chuyên gia chăm sóc mắt thì việc kê đơn kính đa tròng là hợp lí để kiểm soát triệu chứng. Kính đa tròng là giải pháp của những vấn đề bạn có thể gặp phải ở kính hai tròng: mắt bạn trông có vẻ to ra vì độ dày của tròng kính hai tròng sẽ làm bạn trông già đi. Thay vào đó, kính đa tròng mỏng và có nhiều lựa chọn thời trang hơn cho gọng kính cho mục đích đeo hằng ngày. Kính đa tròng có 3 vùng độ khác nhau, cho phép người đeo có thể liếc lên trên và nhìn phía trên, nhìn thẳng phía trước, hoặc nhìn xuống; mỗi hướng nhìn đều cho tầm nhìn rõ nét. Điều này khiến cho loại tròng này thích hợp với những người làm việc trong văn phòng hoặc làm thủ công.

Mắt Việt

Sản phẩm liên quan

Bạn cần biết

Câu hỏi thường gặp

Mắt Việt

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 36 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô